privacy


Chào mừng bạn đến với Chính sách bảo mật của Kenh4Share.Org!

Khi bạn sử dụng dịch vụ của Kenh4Share (K4S), bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này có ý nghĩa quan trọng; chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc cẩn thận. Và hãy nhớ, bạn có thể tìm thấy các biện pháp kiểm soát để quản lý thông tin và bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau – để tìm kiếm và chia sẻ thông tin, để giao tiếp với người khác hoặc chia sẻ nội dung với chúng tôi.  Khi bạn chia sẻ thông tin với chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể tạo ra nhiều tiện ích, giúp các dịch vụ được tốt hơn nữa.

Thông tin trên website được chúng tôi thu thập nhằm mục đích tạo ra nhiều dịch vụ tốt hơn, cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ được tối ưu và hiệu quả nhất.

Các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi như: Thông tin IP, địa chỉ, họ tên, số điện thoại,...mà chúng tôi yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ các bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hiện diện trên website.

Mọi thông tin trên website đã được kiểm chứng là an toàn và thân thiện với các hệ điều hành. Tuy nhiên, K4S vẫn khuyến cáo các thành viên trước khi download tài liệu, tệp tin trên website phải chú ý cẩn trọng. An toàn được đặt hàng đầu cho các bạn.

Nhiều dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn chia sẻ thông tin công khai với những người khác. Hãy nhớ rằng, khi bạn chia sẻ công khai thông tin, những thông tin này có thể được lập bởi công cụ tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Yahoo,...