Kiếm tiền online nhận thưởng khủng với Snuckls, share auto Snuckls

Như các bạn cũng biết, jackpot kiểu Mỹ hay kiểu Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều người giành được những giải thưởng khủng lên đến hàng trăm triệu đô la, hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng. Đây là hình thức sổ xố kiểu mới được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Hôm nay, Kenh4Share.Org sẽ chia sẻ cho các bạn thêm một site "chinh chiến" kiếm tiền online tại nhà tốt nhất, đó là Snuckls - kiếm tiền bằng xem video và có cơ hội trúng hàng nghìn đô la có lúc giải lên đến 2.500 đô la.Để tham gia bạn cần có người giới thiệu. Bạn không thể tự đăng ký được vì phải thông qua người giới thiệu nhé. Dưới đây là link đăng ký thông qua giới thiệu của Kiemtien.today
Sau khi vào link trên bạn chọn login với tài khoản facebook nhé. Vì hiện tại email không dùng được

Đăng ký Snuckls
Đăng ký Snuckls

Sau khi đăng ký với tài khoản facebook thành công các bạn sẽ hiện ra trang như sau:

Snuckls
Snuckls

CHÚ Ý:
Để có được ticket tức là vé để tham gia giải jackpot các bạn ấn vào nút GET A TICKET như hình trên và phải xem video nhạc hoặc video thuyết trình và trả loại video đó thuộc thể loại nào. Bạn phải xem 5 videos và trả lời đúng 5 câu hỏi sau khi xem video để hoàn thành việc tham gia giải jackpot nhé.
Trong list video các bạn chọn bất cứ video nào để xem.

Xem video với Snuckls
Xem video với Snuckls

Chọn một video xem đến khi hết số giây hiện thị trên màn hình.

Xem video với Snuckls
Xem video với Snuckls

Sau đó chọn đúng thể loại của video như video này thuộc thể loại nhạc Hip-Hop, Rock, POP hoặc thể thoại khác chọn Other.

Xem video với Snuckls
Xem video với Snuckls

Sau khi chọn đúng bạn làm lại các bước trên để xem đủ 5 videos và trả lời đúng 5 câu hỏi cho mỗi video.
Sau khi đủ các yêu cầu trên bạn sẽ được đưa đến trang chọn số trúng giải jackpot bao gồm 5 số từ 0-9.

Tham gia jackpot
Tham gia jackpot

Các bạn chọn số các bạn thích và ấn vào tham gia jackpot

Tham gia jackpot
Tham gia jackpot

Như hình trên tôi chọn là 5 số 21509 😀 Hi vọng 8 tiếp nữa công bố giải tôi trúng jackpot hơn 500$ phía trên. Ngoài ra nếu bạn trúng 1 số đầu hoặc 1 số cuối của giải jackpot (dựa vào công ty xổ số uy tín ở Mỹ chứ không phải trang Snuckls tự đưa ra nhé) bạn sẽ nhận 0.25% của giải jackpot do vậy bạn không cần trúng jackpot vẫn có cơ hội trúng cái này nhé.
Công việc chỉ có vậy thôi. Quá đơn giản và đợi vào sự may mắn của bạn thôi. Đã có rất nhiều trúng giải nhé. Ngoài ra còn giới thiệu bạn bè cùng chơi. Bạn có thể kiếm thêm tiền và rút về ví paypal.
Thanh toán tổi thiếu 0.02$ qua PayPal hặc amazone, walmart giftcard nhé.
Bằng chứng thanh toán của Snuckls qua Paypal

Thanh toán Snucks
Thanh toán Snucks

TIP NHỎ: ĐỂ TUA NHANH VIDEO TRONG SNUCKS CÁC BẠN DÙNG TRÌNH DUYỆT UCWEB TẢI VỀ TẠI ĐÂY  SAU ĐÓ TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT BÌNH THƯỜNG VÀ  ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN SNUCKLS XEM VIDEO BÌNH THƯỜNG. NHƯNG TRONG MỤC XEM VIDEO SẼ XUẤT HIỆN NÚT NÀY

Tua nhanh snuckls
Tua nhanh snuckls

Bạn ấn vào và sẽ hiện khung hiện play video riêng biệt. Ở đây bạn có thể tuỳ chỉnh kéo thời gian video phát sao cho nhanh về số giây yêu cầu snuckls đưa ra và chọn trả lời câu hỏi là xong.

Chúc các bạn may mắn với Snuckls!
BÀI TRU?C
K? ti?p »