[PC] Share Age Of Empires II Mod Vietnamese, Viet nam

Trong động thái gần đây nhất đã có tin đồn trên "giang hồ" về sự xuất hiện của Age Of Empires II với phiên bản Việt Nam. Không cần phải đợi chờ nữa, dưới đây chính là phiên bản mà tin đồn bấy lâu nay đã nhắc đến.

Age Of Empires II Offline phiên bản Việt Nam với một nền văn hóa mới - An Nam - Việt Nam. Sở hữu cho mình một đội quân tấn công tầm xa mạnh nhất, hơn hẳn cả đội quân Britain từng làm mưa làm gió với độ khủng của mình về tầm xa. Đơn vị tác chiến đặc biệt của Việt Nam là Rattan Archer - Những đơn vị cung thủ được trang bị bảo hộ từng kẽ răng, lớp giáp dày cực kì hiệu quả trong việc phòng thủ trước hàng nghìn mũi tên của đối phương.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những bậc tướng quân lừng danh đã đi vào lịch sử dân tộc Việt Nam như: Lê Lai, Lê Lợi,...

Kiểu dáng thiết kế các đơn vị nhà cửa hơi có phần khác biệt so với lịch sử khi kiểu dáng chủ đạo thuộc về kết cấu Khơ Me, nhưng nó không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Trong game, nếu các bạn chọn đội quân Việt Nam, khi đưa ra mệnh lệnh đối với các unit sẽ có tiếng việt, 1 điểm nhấn khá nổi trong phiên bản này.

Bản dưới đây đã được crack và hoàn toàn miễn phí, nên bạn yên tâm sử dụng.

Hãy sở hữu đội quân của chính bạn, lật lại lịch sử và hãy tái hiện lại những câu chuyện lịch sử trước đây nhé!

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

OS: Windows Vista, 7, 8, Pro+
Processor: 1.2GHz CPU
Memory: 1GB RAM
Graphics: Direct X 9.0c Capable GPU
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 2GB HD space

LINK DOWNLOAD:

4SHARE: (gồm 03 part, mỗi part gần 1Gb và bạn nên dùng ứng dụng nối file phía dưới để nối lại file)


Hướng dẫn sử dụng Splitter - Nối file cực đơn giản!

Một vài hình ảnh:

BÀI TRU?C
K? ti?p »