[Mobile Game] Vain Glory - Game MOBA đẳng cấp cho các thiết bị di động cảm ứng

 Vain Glory - Game MOBA đẳng cấp cho các thiết bị di động cảm ứng
được mệnh danh là "Liên Minh Huyền Thoại Mobile"

Vain Glory là MOBA Game có đồ họa 3D suất sắc hỗ trợ các thiết bị cảm ứng di động như iPhone, iPad nền tảng ios và cả các Smartphone android.Vain glory có lối chơi đối kháng thời gian thực như các game MOBA nổi tiếng trên PC Liên Minh Huyền Thoại, dotA 2... Tuy nhiên VG chỉ cho phép 6 người chơi (3v3) và có duy nhất một bản đồ cho chế độ chơi 3v3 và có duy nhất một lane. Các vị trí cơ bản trong game sẽ làlaner (người đi đường chính), jungler (người đi rừng), và supporter (hỗ trợ).Trong game Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ di chuyển đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, dùng kỹ năng, mua đồ... đều thực hiện hoàn toàn bằng cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập vào game.

Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt nhà chính để giành chiến thắng. Giống các MOBA khác, ở đầu game, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là farm lính (gọi là minions) để kiếm vàng, và kinh nghiệm .(để tăng level) hoặc cố gắng hạ gục tướng địch để dẫn trước về ưu thế.

 Mỗi Hero (nhân vật) trong Vainglory đều sở hữu bộ kỹ năng cùng đặc điểm sức mạnh riêng biệt. Tuy nhiên các heroes không được miễn phí hoàn toàn mà thay vào đó, người chơi sẽ phải mua trong cửa hàng. Tất nhiên, việc mua hero có thể được thực hiện bằng cả tiền in-game (phần thưởng nhận được sau trận đánh) là Glory hay tiền nạp thẻ (ice).
Điểm khác biệt lớn nhất của Vainglory là sự xuất hiện của Kraken - Một con quái vật trung lập sẽ xuất hiện ở ngay giữa bản đồ sau 15 phút. Sau khi hạ gục quái vật này, thay vì nhận được hiệu ứng tăng sức mạnh cho heroes hay minions, thì Kraken sẽ tự động gia nhập phe mình, đồng thời quay sang tấn công về phía nhà chính của đối thủ.Trong bản cập nhật 1.17 gần đây nhà phát hành supper Evil Mega Corp đã cho ra mắt phiên bản việt hóa. Tuy chưa việt hóa hoàn toàn nhưng các đề mục quan trọng trong game đã được dịch qua tiếng Việt một cách cẩn thận và chính xác.
Hiện tại Vain Glory cũng đang rất được lòng người hâm mộ Việt Nam, khi mà đa có hơn 30.000 người chơi tại sever Sea.
Đồng thời các đội tuyển Việt ( ví dụ Infamous) đã dành được thứ hạng rất cao trong các cuộc thi eSport do OGN (Seuol - Hàn Quốc) tổ chức.


Đặc biệt nhà phát triển cũng rất chú trọng trong việc phát triển hệ thống cốt truyện cùng tiểu sử các nhân vật. các bạn có thể theo dõi các câu chuyện về các vị tướng của Vain Glory trong mục Tin Game của K4S nhé.

Dưới đây là link download game:
BÀI TRU?C
K? ti?p »