[PC Game] Counter Strike Global Offensive full crack

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) là trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được Valve Corporation và Hidden Path Entertainment phát triển dựa theo một mod game nổi tiếng Counter-strike từ trò chơi Half-life. Trên nền tảng Source Engine, trò chơi được làm lại hoàn toàn mang đến rất nhiều sự vượt trội về công nghệ cũng như các tính năng mới cho người chơi.

CS:GO có nhiều nhân vật, vũ khí mới, ngoài ra nó còn đem đến những phiên bản mới của các map truyền thống ( de_dust2, de_cache, de_inferno...) cùng các hệ thống map mới. Ngoài ra CS:GO còn mang tới các chế độ gameplay mới, hệ thống matchmaking, ranking...

CÁC CHẾ ĐỘ CHƠI TRONG CS:GO
1. DEATHMATCH
Đây là chế độ chơi mới được thêm vào từ 12/11/2012. Trong chế độ chơi này, người chơi có thể chọn đội cho mình (Terrorists, Counter-Terrorists). Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệu đối phương càng nhiều càng tốt. Đầu cuộc chơi và sau mỗi khi bị đối phương tiêu diệt, người chơi có thể chọn vũ khí cho mình ở mạng tiếp theo. Người có điểm số cao nhất sau khi lượt chơi kết thúc là người chiến thắng.

2. ARMS RACE
Đây là chế độ chơi mà người chơi phải sử dụng tất cả các vũ khí từ súng máy, súng tỉa, súng lục và cả dao để hạ gục đối phương. Các vũ khí sẽ được sử dụng tuần tự sau mỗi lần hạ gục một mục tiêu. Vũ khí cuối cùng là Golden Knife (tức là một con dao). Người chơi tiêu diệu được đối phương bằng dao golden nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

3. DEMOLITION
Đây là chế độ chơi 5 vs 5, đặt bom phá hủy mục tiêu. Người chơi phải chọn đội cho mình và sử dụng các vũ khí tuần tự để hoàn thành nhiệm vụ. Đội thắng 11 vòng trước là đội chiến thắng. Tối đa là 20 vòng nên 10-10 là tỉ số hòa.

4. CLASSIC CASUAL
Đây là chế độ chơi đặt bom hoặc cứu con tin thông thường. Số lượng người chơi ở mỗi đội là không giới hạn (tùy theo máy chủ). Người chơi sử dụng tiền (Money) để mua vũ khí, giáp, lựu đạn để hoàn thành nhiệm vụ.

5. CLASSIC COMPETITIVE
Đây là chế độ chơi 5 vs 5 đặt bom hoặc cứu con tin thông thường, hay còn gọi là Match. Luật chơi giống luật thi đấu chính thức ở các giải đấu. Khi bạn chơi ở chế độ này bạn sẽ được xếp hạng và có rank.


Cấu hình:
Cấu hình tổi thiểu:
Hệ điều hành: Windows® 7/Vista/XP CPU: Intel® Core™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom™ X3 8750 Dung lượng RAM: 1GB XP / 2GB Vista HDD: Còn trống ít nhất 7.6GBGPU: Card đồ họa phải có dung lượng ít nhất là 256MB, có hỗ trợ DirectX 9.0 trở lên và có hỗ trợ Shader 3.0


Hình ảnh các map:------------------------------------------------------------------------------------
HD chơi qua mạng Lan:
Bước 1: Máy làm server tạo game with bot như bình thường.
Bước 2: Vào game đánh lệnh: bot_quota 0. để xoá hết bot đi
Bước 3: Ở các máy muốn vào mạng LAN để bắn. Ở ngay cửa sổ console ban đầu. Bạn dùng lệnh: connect <ip cua may server>
PS: cách xem IP máy là vào cmd gõ ipconfig nhé.
Cài đặt bình thường và chạy file Start CSGO No Internet.exe trên desktop để chơi nhé.

Link DOWNLOADhttp://adf.ly/1ZbDDS


BÀI TRU?C
K? ti?p »