9 Shot - Game bắn súng trên điện thoại miễn phí

9 Shot là thể loại bắn súng theo lượt màn hình ngang trên điện thoại, phù hợp với hầu hết các dòng máy android trên thị trường. Nội dung xây dựng dựa trên hình ảnh các nhân vật Anime, Manga với những nhân vật chibi hết sức dễ thương, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen.

Tai game ban sung cho dien thoai 9 Shot, các bạn sẽ được tham gia thử sức cùng với các trận chiến nảy lửa cùng các chế độ: 1 vs 1, 2 vs 2,... Các chế độ chiến đấu giữa guild với nhau thể hiện tinh thần đồng đội, khẳng định năng lực của bản thân mỗi người.
Game ban sung tren dien thoai 9 Shot tuy được xây dựng trên nền tảng 2D, tuy nhiên vẫn mang lại cho người chơi những hình ảnh sống động, bắt mắt và gay cấn.

click

clickTrong game cũng có đầy đủ những hệ thống phụ bản, các hoạt động đặc sắc "cả ngày chơi không hết" và các hệ thống hỗ trợ cộng đồng như Bang phái, hết hôn, chiến Guild, chiến đấu liên sever,...và nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ bạn.

Hệ thống game hỗ trợ cho gamer những trang bị đa dạng, độc đáo, giúp game thủ tạo ra phong cách riêng cho chính nhân vật của mình. Game cũng hỗ trợ tính năng thú cưng, được lấy từ các bộ phim nổi tiếng.


DOWNLOAD:
Hỗ trợ Android: 9shot_v2_2_0.apk
Hỗ trợ iOS: 9shot_v2_1_0.ipa
BÀI TRU?C
K? ti?p »