Tiên Ma Ký - Tải Game Chiến Tranh Giữa Các Vị Thần

Tiên Ma Ký là một câu chuyện về sự xung đột giữa các vị thần, ác quỷ, là mảnh đất đầy bạo tàn, chiến tranh vì sự sinh tồn - 
Bạn sẽ nhập vai thành một người phàm trần, nhưng không muốn trở thành một người trần mắt thịt với cuộc sống an nhàn nên đã tu luyện tại cửa Tiên Môn để trở thành một trong Tam Đại Tiên Môn. Hành trình của tiên nhân bắt đầu từ đây!Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ du ngoạn ở nhiều nơi khác nhau, gặp nhiều vị thần tiên, con người và quỷ dữ và đồng thời trải qua các câu truyện cổ tich và giai thoại khác nhau như:
1. Bạch Xà ở trong rừng.
2. Tại núi Cửu Long phát hiện được con đường Tây Du bí mật, sau đó tại Động Vô Đáy, Núi Vạn Dặm, Núi Tu Di gặp được những người đã tu luyện và chiến đấu, làm chấn động TIên Gioi và Phật Gioi, cuối cùng thì mở ra được con đường Tây du đích thực.
3. Tại núi Vạn Dặm giúp được nhiều Tiểu Qủy, và cũng biết được sự tồn tại của Cung Tiên Bồng Lai, và đồng thời biết được một số bí mật của Tiên giới.Hệ thống nhân vật :
Game có 3 môn phái chính :
• Thần Võ Môn: Công kích vật lý, cận chiến, khả năng phòng ngự cao
• Thanh Vân Tông : Công kích pháp thuật, sát thương cao, khả năng phòng thủ kém
• Thủy Nguyệt Cung: Công kích pháp thuật, có skill hồi máu, khả năng pòng thủ trung bình
Trang Bị Nhân Vật :
Nhân vật có thể đeo tổng cộng 15 trang bị  . Để nâng cấp trang bị, người chơi có thể cường hóa, hợp thành hoặc khảm bảo thạch cho trang bị .PK: Các bản đồ trong game, ngoại trừ một số khu vực an toàn không thể PK thì bất kỳ khu vực nào khác ngưởi chơi cũng có thể cố tình PK (có hạn chế cấp).
Ngoài những giây phút PK ngẫu hứng tại các bản đồ đánh quái, người chơi còn có thể tỷ thí thử sức mạnh của mình hoặc đoàn kết chiến đấu cùng Hảo Hữu, Trận Doanh, Bang Hội , PK gia đình  bằng rất nhiều hoạt động PK máu lửa như : Bang Hội Chiến , Đấu Trường Tiên Ma .Tham gia các tính năng PK kịch tính và hấp dẫn người chơi sẽ nhận được vô số các phần thưởng giá tri như : EXP, Tiền vàng, vật Phẩm và đạo cụ quý hiếm ... Đặc biệt hơn thông qua các tính năng PK, người chơi còn có thể giúp Bang Hội của mình chiếm lĩnh Thành, giữ thế Độc Tôn hoặc rèn luyện bản thân trở thành 1 vị Tiên Đạo - Chí Tôn Vô Song, Thần Ma ngưỡng mộ.
Link download:
Hỗ trợ Android: TMK_300.apk
Hỗ trợ IOs: TMK_301.ipa

BÀI TRU?C
K? ti?p »