Mộng Kiếm 3D Mobile - Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3D phát hành trong khoảng đầu tháng 8

Mộng Kiếm 3D còn có tên khác là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, một sản phẩm mobile đang nổi tiếng trong ngành giải trí Trung Quốc hiện nay.
Là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar và CMGE. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội dung theo sát cốt truyện Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, giúp người chơi gặp lại những nhân vật quen thuộc và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa 3D mới lạ.

trailer chính thức Mộng Kiếm 3D

Mộng Kiếm 3D là một điểm sáng của thị trường game moblie trong thời gian gần đây với đồ họa 3D cùng cách chơi đặc sắc. Tựa game này, sau khi được ra tại thị trường Trung Quốc, đã thu về 160,000 USD (tương đương với hơn 3 tỷ VNĐ) lợi nhuận chỉ sau 1 tiếng đồng hồ ra mắt. Sau một ngày mở cửa, con số này đã tăng lên hơn 1.6 triệu USD (tương đương với hơn 30 tỷ VNĐ). Không những thế, game còn thu hút hơn 1 triệu lượt người chơi truy cập thường xuyên hàng ngày chỉ sau 1 tuần mở cửa tại thị trường cạnh tranh khắc nghiệt nhất thế giới này.

Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi phong phú và đa dạng, NPH Sgame mong muốn Mộng Kiếm 3D sẽ là một bước đột phá của mình trong thể loại gMO. Game sẽ được ra mắt trong tháng 8 năm 2015.
theo Game8
BÀI TRU?C
K? ti?p »