Dota Mobile - Dota truyền kỳ trên điện thoại

Siêu phẩm game online chiến thuật theo dạng thẻ bài xuất hiện trên điện thoại, mang đậm yếu tố chiến đấu trong thể loại game thẻ bài thế hệ mới. Dota truyền kỳ xuất hiện với các nhân vật quen thuộc, dựa theo thể loại Moba đình đám Dota 2.

Người chơi sẽ cảm thấy rất quen thuộc với toàn bộ lớp nhân vật giống hệt DOTA 2 từ cách tạo hình đến các kỹ năng đánh. DoTA Truyền Kỳ cho phép người chơi sở hữu và điều khiển các vị tướng nổi tiếng, qua đó xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh.

Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong DoTA Truyền Kỳ, các người hùng sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các người hùng này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình. Cách xây dựng nhân vật trong DoTA Truyền Kỳ khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật... Không chỉ mang tới kho vũ khí độc đáo, người chơi cũng sẽ gặp gỡ toàn bộ những vị tướng quen thuộc trong game với những chỉ số khác nhau và được đánh giá thông qua mức độ sao hiển thị.

Ngoài ra, DoTA Truyền Kỳ mang tới cho người chơi nhiều hoạt động khác nhau và được mở dần theo cấp độ nhất định. Song song với hình thức vượt ải với các trận chiến PvE, game thủ có thể xây dựng danh tiếng với hình thức PvP gay cấn và bảng xếp hạng đang chờ đón với những phần quà hấp dẫn.


Hãy nhanh chóng nhập cuộc khi trận chiến bắt đầu cùng DoTA Truyền Kỳ!

Download:
Hỗ trợ Android:
BÀI TRU?C
K? ti?p »

1 nhận xét:

CHUY?N Ð?N nhận xét
Unknown
admin
12:02 5 tháng 1, 2018 ×

hay

Congrats bro Unknown you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar