Số phận cô bé 2K và con Cáo - Chân thành gửi đến các bạn đọc

“Tình yêu thật sự ko hề có lỗi ... chỉ sai là do người được nhận”
Vâng, tôi mở đầu bài viết này bằng 1 câu trong lời bài rap “Cô Bé 2K” của “Brian C” !
Vì bé ấy đang ở gần nhà mình nên bài viết này có những điều có những điều mà các bạn có thể chưa biết, và củng không hiểu rỏ chỉ xem qua trên báo chí và các nguồn tin trên facebook
Bé N.T.AT sinh năm 2000, ngụ tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai
Là 1 Học Sinh giỏi, củng là 1 lớp Trưởng của Lớp 9/1 (niên khóa 2014 - 2015) - THCS Lê Quy Đôn được bạn bè và thầy cô yêu mến !

Sự việc bắt đầu : Cuộc đời của cô bé thay đổi khi quen với Phạm Đình Lộc, sinh năm 1994 ngụ tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Theo bà Vui, việc T. và Lộc yêu nhau

hai bên gia đình phát hiện trước Tết Âm lịch. Vì T. còn đang đi học nên ông bà ra sức ngăn cản.
Thế nhưng, càng ngăn cản, T. và Lộc càng không thể tách rời.

Không cấm cản Lộc và T. quen nhau nhưng bà Vui đưa ra điều kiện là Lộc phải chờ T. tốt nghiệp lớp 12 và đủ tuổi mới tiến tới hôn nhân. Bố mẹ Lộc cũng đồng ý và khuyên con nếu yêu T. thật lòng thì nên chờ.

Khi được hai bên gia đình "bật đèn xanh", T. thường để Lộc chở đi học, và lâu lâu lại đến nhà Lộc chơi và ngược lại Lộc cũng thường đến nhà T.

Thời gian này, cả hai đều nghĩ gia đình chấp thuận thì sẽ được đi xa hơn trong mối quan hệ....

Phân Tích : 1 cô bé chỉ mới 15 tuổi, sự ngây thơ của em và củng không lường trước được hậu quả về sau ! Tình yêu của em là thật lòng dành hết cho người mình yêu ! Nhưng đối với Lộc, 1 người 22 tuổi củng xem như 1 người đã trưởng thành, tình yêu đối với Lộc không chỉ còn đơn thuần là mối quan hệ bạn bè, và Lộc đã đưa T vào mối qua hệ sâu hơn. Đối với T. 1 cô bé ngây thơ, củng như được gia đình cho phép, T hoàn toàn xem Lộc là chồng tương lai của mình. Vì thế dù T ngây thơ chiều theo ý "được voi đòi tiên" của Lộc là không khó lý giải. T không phải 1 cô bé hư thân, nhưng mà suy nghĩ của em còn quá ngây thơ, nên bị 1 con cáo như Lộc lợi dụng để thỏa mản nhu cầu của bản thân!

Sự việc clip "nóng" bị phát tán và cái chết tức tưởi của T :

Thời gian gần đây, T. và Lộc thường phát sinh mâu thuẫn.

Thêm vào đó, ông Lực nhận thấy Lộc không có nghề nghiệp, siêng ăn biếng làm và thường đi chơi lêu lỏng nên khuyên T. chấm dứt tình cảm với Lộc.

Nghe lời ba, sau khi thi xong kỳ thi vào lớp 10, T. chủ động nói lời chia tay nhưng Lộc không đồng ý.

Bà Vui cho biết: "Sau khi T. nói chia tay thì Lộc trở chứng thường la lối, dọa nạt T. nhưng gia đình không biết. Vì thế mỗi lần Lộc đến nhà, T. thường xuyên tránh né.

Trưa ngày 17/6, khi con tôi đang ở nhà thì Lộc đến nói chuyện, không biết tụi nó nói gì với nhau nhưng tôi thấy thằng Lộc đánh liên tiếp vào mặt T., tôi vào can ngăn cũng bị nó chửi".

"Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng vài giờ sau, T. phát hiện clip của mình và Lộc lan truyền khắp nơi trên mạng. Lúc đó, gia đình cũng không biết là việc gì, nhưng thấy T. rất buồn và trầm tư.

Đến khoảng 18h30 thì T. uống thuốc diệt cỏ (thuốc cháy) tự tử. Khi gia đình phát hiện sự việc liền đưa T. đi cấp cứu tại bệnh viện Suối Cát (Đồng Nai), sau đó chuyển lên bệnh viện tuyến trên nhưng các bác sĩ đều lắc đầu vì thuốc cháy quá mạnh không thể cứu được.

Ngày 19/6, gia đình xin đưa T. về nhà, 2h sáng hôm sau thì cháu đi...", ông Lực chua xót kể.

Phân tích : cái chết của T do 1 phần sức ép của Mạng Xã Hội, trính dẩn từ 1 đoạn cmt của em "Xin các anh chi tha cho em, em áp lực lắm... đừng ép em đến bước đường cùng..." và em đã nghĩ quẩn sau cú sốc quá lớn và sức ép của xã hội, cũng như xấu hổ với bạn bè.... Em đã tìm đến cái chết để giải thoát cho tất cả!

Gởi đến cộng đồng mạng
- Lời nói là con dao 2 lưỡi, có thể cứu người, có thể giết người. Qua chuyện của cô bé 2k này, chính những lời nói vô tâm, những chia sẻ vô ý thức đã tiếp tay giết chết em
- Và đối với các boymem chúng ta, đừng giữ quan điểm "Yêu phải có được người mình yêu" mà "hãy giữ cho người mình yêu" đó mới chính là tình yêu thực sự, tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, không ai cấm bạn yêu 1 cô bé còn nhỏ tuổi , nhưng đừng là cáo như lộc, vì cảm giác của mình mà cướp đi tình yêu trong sáng và ngây thơ của các cô bé
- THAY LỜI KẾT : theo được biết thì ngày 23/6/2015 là ngày gia đình bé T an táng cho bé, những ai còn lưu trữ clip ấy xin hãy xóa đi, hãy để cho bé được an nghỉ.
BÀI TRU?C
K? ti?p »