Share webgame Công thành xưng đế offline việt hoá (mod)

Bản gốc được share bởi VietThuong, member clbgamesvn. Nói chung việt hoá đủ để bạn có thể chơi. Bản này mình đã test nhiều lần và thấy ổn định, không lỗi, bản này cũng đã chỉnh lại IP để chạy offline.
Lưu ý với các bạn chơi lần đầu, khi làm mới cửa hàng nhưng chỉ thấy toàn đồ trắng thì vui lòng tắt java trên PC đi nhé!
Link download (1 link duy nhất KHÔNG DIE): http://123link.io/4ciCQ
Update 09/05/2015 CTXD bản 8 tướng chưa VH (có thể die bất cứ lúc nào): link die.....Sorry!
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: giải nén file vào ổ D:/ ta sẽ có một thư mục tên GCLDSever.

Bước 2: Vào folder trên, chạy [1]̉Khởi động

Bước 3: Chạy [2]Web để vào web.
Sau khi chạy xong sever và vào web, tiến hành đăng ký nick. Các bạn điền thông tin tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn theo hình:

Nếu nó xuất hiện như sau thì thành công (như hình dưới), ta sẽ nhấn nút còn lại để đăng nhập và hưởng thành quả. Nếu sai thì xem lại các bước làm trên hoặc chờ sever chạy thêm một lúc nữa.

Sau đây là một vài lệnh edit vàng, bạc, tài nguyên và hướng dẫn chỉnh tướng trong game (share bởi htrung02 - member clbgamesvn):
Các bạn open theo đường dẫn sau để chỉnh sửa: D:/GCLDSever/wwwroot/gcld.3.1/sdata/ và open gcld_xs_sdata.xml bằng Notepad++ để chỉnh sửa.

Đây là đoạn code Trương Liêu đã chỉnh hoàn thành.<row><field name="broad_cast">1</field><field name="tactic_id">50003</field><field name="strength">123</field><field name="name">Trương Liêu </field><field name="sp_i"></field><field name="type">2</field><field name="pic">zhangliao</field><field name="leader">157</field><field name="stratagem_id">0</field><field name="intro"></field><field name="troop">10</field><field name="up_exp_s">33</field><field name="politics">0</field><field name="up_exp_e">1</field><field name="quality">6</field><field name="id">209</field><field name="sp">zf</field><field name="intel">0</field></row>

Giờ bắt đầu với Tướng nhé:Để biết chỉnh sửa tướng bạn phải hiểu được những thông số sau:

<field name="tactic_id">50003 : đoạn này là chỉnh sửa skill của tướng. Muốn chỉnh sửa được Skill tướng bạn phải biết ID của nó. ở đây mình dùng ID 50003 là chiêu của Trương Phi đã được mình chỉnh sửa (1 đòn chết 7) . Xem các ID của skill (chiến pháp) của tướng bạn tìm đến dòng 17331 <table name="tactic"> ở đây có tất cả skill của tướng và thông số từng skill và quan trọng nhất là ID skill bạn muốn dùng. Về skill mình sẽ nói ờ phần dưới sau.

<field name="strength">123 và <field name="leader">157 : là 2 thông số (Dũng và Thống) của tướng chắc ai cũng biết mình ko nói thêm nữa bạn muốn nó là bao nhiu thì điền bấy nhiu vào là được.

<field name="troop">10 : Là chỉnh sửa về binh chủng mà tướng sở hữu. Cái thông số này mình chưa tìm ra được nó ở đâu vì xem ID của binh chủng thì không khớp. Mình chỉ biết:1. ID 5 và ID26 là bộ binh Đao và bộ binh Thương2. ID 10 và ID 28 là Kỵ binh và Xa kỵ3. ID 15 và ID 20 là Cung và PháoTất cả binh chủng trên đều là binh chủng tím. Cái này các bạn tự tìm nhé chỉ cần biết tướng nào có ID nào sở hữu binh chủng nào thì vô xem <field name="troop"> thì sẽ ra nhé. Binh chủng tạm thời mình chỉ biết làm cách đó. Còn cấp binh chủng liên quan đến nâng cấp khoa kỹ nhé.

<field name="quality">6 : Đây là màu hiển thị tên tướng bạn nhé không liên quan đến thực lực của tướng nhé chỉ để tên tướng có màu đẹp của Game thui. 6 - 5 - 4 - 3 - 2 - 1 lần lượt là Tím - Đỏ - Vàng - Lục - Lam - Trắng.

<field name="id">209 : Cái này là ID của tướng mà bạn muốn sở hữu khi muốn add nó vào đội của bạn trong Navicat nhé.

<field name="sp">zf : (Cái này không được nhầm với thiên phú binh chủng nhé. Thiên phú binh chủng là những cái giống như là công kích ở đồng bằng, miền núi .... tăng % cho công hay thủ nhé) Cái này là thiên phú của tướng. sau đây là tất cả thiên phú của tướng có trong game: 

zxz : ko hiểu cho lắm ( cái này chỉ có của NPC thủ thành)

zf : 2 lần phát ra chiến pháp ( Cái này ai chơi Thái Sử Từ thì biết)

yx: Máu của quân càng ít thì sức công phá chiến pháp càng cao, cái này cứ để gần hết máu thì mới mới dùng chiến pháp nhé (cái này của trương phi).
td,số hàng ảnh hường,số điểm: Tăng thủ chiến pháp. ( Cái này có ở Quan Vũ) vd: td,4,0.5 nhé:- td là thiên phú tăng chiến pháp phòng ngự cho quân mình- 4 là phạm vi ảnh hưởng ( 4 hàng của quân mình nhé)- 0.5 là điểm hiệu quả (Nói thêm về điểm hiệu quả. Trong game điểm hiệu quả hay dam của chiến pháp thường chỉ 1 - 4, chỉ có 3 chiêu đặc biệt là 50001, 50002, 50003. là 99 dính đòn này cầm chắc cái chết cho số hàng mà chiến pháp đó ảnh hưởng. đối với 50002 và 50003 thì mình chưa gặp nhưng 50001 là của NPC thủ thành bạn thỉnh thoảng sẽ gặp trong công thành. chống được 3 chiêu trên chỉ có 3 thiên phú là zxz lĩnh đòn xong máu còn khoảng 50% cho các hàng, ft là bật ngược lại địch thường NPC thủ thành có chiêu này thì cũng có thiên phú zxz nên nó vẫn còn 50% máu cho các hàng nên chưa chết ngay được nhé kể cả các chiêu dam 99 đánh thủ thành từ lv 90 trở lên ( đã được trang bị zxz nên chỉ mất 50% sau là kháng luôn chiến pháp có nghĩa là có thiên phú x2 chiến pháp đánh phát thứ 2 nó cũng không mất thêm máu nữa nhé. Do vậy mà mình cũng chưa hiểu thiên phú zxz là thiên phú ntn.) lại nói điểm hiệu quả ở trên là 0.5 có nghĩa nếu ăn một chiến pháp có dam là 1.5 thì mình chỉ bị ảnh hưởng dam là 1.0 mà thôi) và hy là ngăn địch phát chiến phát nhé. Hoặc có 1 chiến pháp là Thiển Quang Cự Phong làm hỗn loạn địch ấy nếu đánh trước và thành công cũng ngăn địch phát ra chiến pháp
mz,sức chiến đấu gia tăng ,kinh nghiệm gia tăng : (man tộc võ tướng ,đánh man tộc thương tổn gia tăng) vd mz,0.3,0.15: Công kích man tộc khi thương tổn gia tăng 30%,kinh nghiệm gia tăng 15% (Cái này của Chúc Dung - chắc chỉ dành cho các tướng Nam Man - hay chỉ dùng đi đánh Nam Man thôi).
hy,%được hưởng kinh nghiệm: Cái này làm cho địch không được phóng ra chiến pháp nhé vd: hy,0.2: Không thể phóng skill ,công kích của skill thêm vào đạt được 20%kinh nghiệm thưởng cho (Đánh Hạ Hầu Uyên thì bít về nó)
ft,%phản đòn chiến pháp hay gọi là copy chiến pháp như một số bạn nói cũng được: (Cái này của Tư Mã Ý, Lưu Bị, Lữ Bố, Gia Cát Lượng nhé) vd ft,1 : 100% phản đòn chiến pháp.
fs: Phòng thủ võ tướng ,khoảng cách đô thành càng gần thương tổn càng cao ,càng xa càng thấp (Cái này của Cam Ninh nhé)
dx : Bỏ qua tất cả địa hình mà đối phương thưởng ( Cái này của Khương Duy) chắc là bỏ qua mấy hiệu ứng đặc biệt của 3 loại công kích theo địa hình.
Trên đây là tất cả thiên phú của tướng nhé. Vậy là chỉnh xong tướng rồi, bây giờ là skill tướng nhé. Đây là đoạn code đã được chỉnh một chiến pháp của Trương Phi.
<row><field name="display_id">19</field><field name="name">Chấn Thiên Bào Hao </field><field name="playertime">1000</field><field name="special_effect"></field><field name="pic">16</field><field name="basic_pic">3</field><field name="range">7</field><field name="intro"></field><field name="damage_e">99</field><field name="id">50003</field></row>
Những thông số cần thiết để chỉnh skill tướng.<field name="range">7 : Cái này là phạm vi ảnh hưởng lên số hàng quân địch ( chiêu đánh ) số hàng quân mình ( Chiêu buff ) nhé.<field name="damage_e">99 : Cái này là sức công phá của chiến pháp nhé từ 1-99 trong game các chiêu khoảng từ 1 - 3 thui còn để 99 là 1 hit chết luôn.<field name="id">50003 : Cái này là ID của skill. Bạn muốn add vào cho tướng chiêu này thì điên nó vào.
Về binh chủng thì bạn có thể xem ở <table name="troop"> dòng 18384 do chưa biết dùng thông số nào chuẩn để add vào cho tướng nên mình ko hướng dẫn sửa ở đây có thể sửa hoặc add thêm vào thiên phú chiến đấu trên các địa hình, tăng công thủ cho binh chủng theo từng cấp và một số thứ khác như màu hiển thị tên của binh chủng ... cái này các bạn tự nghiên cứu nhé.
Bổ xung thêm cách add phó tướng :Sau khi đánh xong kỳ sơn các bạn nhận được chỉ dẫn nâng cấp khoa kỹ để có được phó tướng là tướng thứ 6 sẽ làm phó tướng cho 1 trong 5 con tướng cũ của bạn tùy bạn khi vào trận sắp xếp nó ở vị trí nào. Do bản này khoa kỹ võ tướng lực 3 bị nhảy qua nên các bạn không thể chiêu được võ tướng thứ 6 làm phó tướng.Cách add võ tướng thứ 6 như sau :bạn vô Navicat > gcld > player_tech: bạn thêm 1 dòng tiếp theo vào dòng cuối cùng
cột : v_id dòng cuối cùng của bạn đang là 194 thì bạn thêm 1 dòng nữa điền là 195.cột : player_id bạn điền id nhân vật của bạn vd id của tôi đang là 28cột : tech_id bạn điền là 1003 (ID tech võ tướng lực 3)cột : num bạn điền là 6cột : cd bạn điền thời gian cách thời gian của dòng trên ( dòng 194 khoảng 2 - 3 phút) ví dụ dòng trên của tôi là : 2014-09-25 02:57:28 thì dòng này tôi điền 2014-09-25 02:59:28.cột : status bạn điền là 5cột : job_id và is_new bạn để là 0cột : key_id bạn để là 27cột : finish_new bạn để là 0làm xong bạn lưu lại rồi khởi động lại serve vào và chiêu mộ võ tướng thứ 6 mà bạn thích làm phó tướng.
continue : Cách chỉnh bảo thạch đã giũa có 4 dòng skill ( hiện giờ đã muộn mình sẽ update sau nhé)B]continue : Cách chỉnh bảo thạch đã giũa có 4 dòng skill[/B]Cái này đơn giản thôi: Bảo achsachj lv15 có 7 skill là Bạo kích - Trảm sát - Loạn vũ - Cường tập - Vô song - Kiên thủ - Nhậm tínhvà có 4 lỗ. Lên lv 15 max của các skill là lv 5. Để Bảo thạch hiện đủ 4 dòng ( Hiệu quả nhất ta làm như sau)Ta có 6 binh khí do vậy cần 6 viên bảo thạchMỗi bảo thạch lên lv 15 có 4 lỗ các vị trí được tính như sau: Từ trái qua phải và từ trên xuống dưới theo hình chữ Z là các lỗ 1 - 2 - 3 - 4.Ở lỗ 1 - 2 - 3 các bạn chỉnh skill thành Bạo kích
Còn lỗ thứ 4 các bạn chỉnh thành 1 trong 6 skill còn lại. Mỗi viên 1 skill - 6 viên có 6 skill khác nhau như vậy bảo thạch mới đạt hiệu quả tối đa. 

Hướng dẫn add vàng:
MYSQL: root pass:1234
add gold:
cách 1 dùng GM mình để sẵn trong folder GM game rồi
cách 2 dùng navicat-->gcld--->player tìm gold mà chỉnh
cách 3 D:\GCLDServer\server\apps tìm server.properties edit nó rồi chỉnh vàng trong đó.
Không muốn thắng nhanh thì vào D:\GCLDServer\server\apps chọn server.properties edit tìm dòng gcld.battle.quick thay 1 bằng 0.
và một số chỗ để anh em nào cần khi dùng nivicat 
navicat (127.0.0.1/ root / 1234 )
navicat >>> gcld >>> player ( chỉnh Vàng, vip, ....)
navicat >>> gcld >>> player_feat_rank tự tìm hiểu
navicat >>> gcld >>> player_general_military (Tướng phụ) (có thể chỉnh exp cho tướng phụ nhanh lên cấp) ( hoặc đổi tướng phụ mình thích như lữ bố , quan vũ, tư mã ý, triệu vân ....)
navicat >>> gcld >>> player_resource ( Bạc, lúa , gỗ , thiết , và exp của tướng chính)
navicat >>> gcld >>> player_task (nhiệm vụ)
navicat >>> gcld >>> player_tickets ( Điểm)
navicat >>> gcld >>> player_weapon ( Binh Khí)
navicat >>> gcld >>> store_house vũ khí cấp cao

Sau đây là một vài hình ảnh demo:

Nguồn clbgamesvn.com - tổng hợp by Kyo Nguyễn - G4Share
BÀI TRU?C
K? ti?p »

104 nhận xét

CHUY?N Ð?N nhận xét
Unknown
admin
09:23 16 tháng 6, 2015 ×

cái này nó có tự động ra even ko ad. mấy even như thần đao, tẩm bảo.... ấy

Reply
avatar
Unknown
admin
15:51 16 tháng 6, 2015 ×

Even bạn phải kích hoạt lên nhé! bạn bật Navicat lên, connect data của game, tìm mục even >> activity và điều chỉnh thời gian cho even lên là đã kích hoạt. Lưu ý mấy even phía dưới có thể có lỗi.

Reply
avatar
Unknown
admin
10:36 19 tháng 6, 2015 ×

bạn có thể up mấy cái mã event đc ko vay? minh bật lên như bạn r mà nó chả có cái evnet nào cả!

Reply
avatar
Unknown
admin
16:04 20 tháng 6, 2015 × Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
admin
16:14 20 tháng 6, 2015 ×

Chỉnh số lần " tự động thăng cấp kiến trúc" và " Mộ binh lệnh"
thì chỉnh ở chỗ nào vậy mấy bác nhỉ

Reply
avatar
Unknown
admin
09:09 1 tháng 7, 2015 ×

ad ơi sao chỉnh điểm str của mấy con tướng sao không được, điểm str vẫn y cũ không bị thay đổi gì

Reply
avatar
Unknown
admin
09:37 5 tháng 7, 2015 ×

sao nó báo mạng bận với lại xin vượt quá giới hạn vậy
có 2 lỗi như vậy đó

Reply
avatar
Unknown
admin
16:12 13 tháng 7, 2015 ×

sao có có event nhĩ

Reply
avatar
Unknown
admin
18:03 28 tháng 7, 2015 ×

1. Bạn config bị lỗi (bộ code trên đã config, bạn không nên chỉnh sửa)
2. Lỗi win, cookies. Bạn thử chạy sever trên một pc khác sẽ chạy được.

Reply
avatar
Unknown
admin
18:05 28 tháng 7, 2015 ×

Xin lỗi, trước đây mình có file event, nhưng giờ mất tăm mất tích rồi nên không thể share cho các bạn. Trong SQL cũng có phần event cơ bản như: chỉnh sửa số lượng rương nhận được sau khi đánh được số lính ở nước khác, và 1 event nữa mà lâu quá mình quên rồi. Các bạn tự mày mò nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
15:43 30 tháng 7, 2015 ×

Sao khởi động chạy lâu quá vậy :v
Đợi cả mấy tiếng rồi chạy chưa xong nữa

Reply
avatar
Unknown
admin
18:00 30 tháng 7, 2015 ×

Bạn rảnh thật đấy :v ngồi đợi sever nó load cả mấy tiếng luôn, trong khi sever game này load chưa đến 30s nữa.
Mình checked rồi, không phát hiện lỗi. Bạn có thể cung cấp cấu hình máy được không?

Reply
avatar
Unknown
admin
02:35 1 tháng 8, 2015 × Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
admin
15:49 4 tháng 8, 2015 ×

sao toàn đồ trắng vậy bạn

Reply
avatar
Unknown
admin
15:55 4 tháng 8, 2015 ×

Bạn uninstall java trên pc rùi load lại sever

Reply
avatar
Unknown
admin
17:06 4 tháng 8, 2015 ×

cảm ơn bạn. vậy không cần java sao. khi load lại rồi mình cài lại java có được không. xin cảm ơn trước!

Reply
avatar
Unknown
admin
17:10 4 tháng 8, 2015 ×

Cài java thì sẽ chỉ có đồ trắng thôi. Bạn thử xóa java rùi load sever rùi lại cài java xem, mình chưa thử

Reply
avatar
Unknown
admin
15:44 5 tháng 8, 2015 ×

Bật được event chưa bạn, bản off này có add được tính năng khai quang không nhỷ?

Reply
avatar
Unknown
admin
16:56 5 tháng 8, 2015 ×

Trang bị Sáo trang ghép kiểu gì bạn ơi? Mình không hiểu lắm.

Reply
avatar
Unknown
admin
17:00 13 tháng 8, 2015 ×

Bạn ơi mình chay theo đúng trình tự, xong đến phần tọa nick nó kêu mạng bận, vượt quá giới han. xử lý thế nào hả bạn?

Reply
avatar
Unknown
admin
19:20 6 tháng 9, 2015 ×

Làm sao lên cấp nhanh vậy bạn ?

Reply
avatar
Unknown
admin
08:59 8 tháng 9, 2015 ×

Bạn tự tìm hiểu trong game nhé! :) game phải tìm hiểu mới thú vị

Reply
avatar
Unknown
admin
09:02 8 tháng 9, 2015 ×

Bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trong bài viết.

Reply
avatar
Unknown
admin
19:10 9 tháng 9, 2015 ×

nhưng nó ghi tùm lum minh chả hiểu gì cả giúp mình với !!

Reply
avatar
Unknown
admin
09:29 14 tháng 9, 2015 ×

sao t ko cài đặt dk á

Reply
avatar
Unknown
admin
21:03 29 tháng 9, 2015 ×

Xin chỉ cách tăng tộc độ nói chuyện của các nhân vật. phải đợi mà bấm muốn gãy tay

Reply
avatar
Unknown
admin
17:33 20 tháng 10, 2015 ×

tắt java mà vẫn ko có đồ tím là sao ad.. toàn đồ trắng ko

Reply
avatar
Unknown
admin
17:39 20 tháng 10, 2015 ×

sau khi tắt, bạn bật lại sever, nhớ xóa hết cookies trình duyệt trước khi chơi

Reply
avatar
Unknown
admin
18:37 20 tháng 10, 2015 ×

vẫn ko đc bạn.. mình gỡ javar và xóa hết cookie vẫn thế. load lại game thì ko vào đc vì ko có javar

Reply
avatar
Unknown
admin
20:15 21 tháng 10, 2015 ×

chỉnh bảo thạch ở đâu bạn chỉ giúp với

Reply
avatar
Unknown
admin
10:03 8 tháng 12, 2015 ×

đăng kí ko dc ad ơi :(

Reply
avatar
Unknown
admin
20:41 8 tháng 12, 2015 ×

lam sao de tat toc do danh vay cac pro

Reply
avatar
Unknown
admin
20:43 8 tháng 12, 2015 ×

Bạn lưu ý: khi đăng kí nhớ đánh dấu tick vào chấm bên phải, và reg bằng nút bên trái nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
20:44 8 tháng 12, 2015 ×

Trong game có mục GM chưa phần mềm auto đánh nhanh. Nếu bạn không muốn sử dụng có thể bật lên và nhấn nút tắt thì sẽ chơi bình thường nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
00:59 9 tháng 12, 2015 ×

lam sao de co phieu diem vay moi nguoi. ko thay cai evnet nao ca

Reply
avatar
Unknown
admin
18:02 9 tháng 12, 2015 ×

Rất tiếc là đợt trước code event đã bị admin xóa không thương tiếc :)) nên không kịp share cho các bạn, mong các bạn thông cảm. Hiện trong data game còn một vài code event mặc định, các bạn có thể xài tạm nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
13:19 10 tháng 12, 2015 ×

ko đc ad ơi. ad có thời gian có thể check giùm mình đc ko. sđt 0986646196 dt mình gởi teamwie ad xem thử

Reply
avatar
Unknown
admin
14:00 10 tháng 12, 2015 ×

Bạn lên fanpage của website và gửi info nhé! https://www.facebook.com/kenh4share.org

Reply
avatar
Unknown
admin
19:33 11 tháng 12, 2015 ×

bản này có thể onl web chơi ko bạn ?

Reply
avatar
Unknown
admin
19:34 11 tháng 12, 2015 ×

sever này có thể set lên online, tuy nhiên sẽ phải cấu hình lại cho đúng ^^ K4S không hỗ trợ các bạn vấn đề này nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
22:20 11 tháng 12, 2015 ×

vay lam sao de co phieu diem vAY AD

Reply
avatar
Unknown
admin
01:04 14 tháng 12, 2015 ×

ai cho em hoi lam sao de co phieu diem vay moi nguoi

Reply
avatar
Unknown
admin
16:32 15 tháng 12, 2015 ×

Phiếu điểm hả bạn? phiếu đó chỉ có khi mình active event có sẵn trong data. Bạn truy cập data và tìm hiểu event nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
10:11 23 tháng 12, 2015 ×

Ad cho mình hỏi navicat ở đâu và làm sao để dùng với?mình mới chơi nên không biết.

Reply
avatar
Unknown
admin
12:54 24 tháng 12, 2015 ×

Navicat 10 crack full, bạn tìm kiếm google bằng từ khóa đó nhé

Reply
avatar
Unknown
admin
14:29 24 tháng 12, 2015 ×

Thanks bạn nhé.mình mày mò từ hôm qua cũng ra rồi hihi.

Reply
avatar
Unknown
admin
09:26 27 tháng 12, 2015 ×

chỉnh sửa ở notepad++ xong sao nó vẫn không hoạt động. mình thay đổi thống và dũng của Trương liêu nhưng nó vẫn không đổi

Reply
avatar
Unknown
admin
13:47 5 tháng 1, 2016 ×

co thay cai auto danh nhanh o dau. ai chi voi. auto k thich ti nao ca

Reply
avatar
Unknown
admin
18:16 14 tháng 1, 2016 ×

ad co the chi e cach vie hoa ctxd ban 8 tuong duoc khong a

Reply
avatar
Unknown
admin
18:20 14 tháng 1, 2016 × Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
admin
20:38 16 tháng 1, 2016 ×

bạn lấy file lang của bản việt hóa, chép đè lên. Chú ý copy ra một bản khác đề phòng hỏng file (game này mình chưa thử, bạn thử làm chuột bạch xem :p)

Reply
avatar
Unknown
admin
17:39 22 tháng 1, 2016 ×

bạn ơi sao đánh phó bản nó tự động đánh làm sao chỉnh mình đánh đây bạn

Reply
avatar
Unknown
admin
17:40 22 tháng 1, 2016 ×

nivacat mình tìm ở đâu vậy bạn


Reply
avatar
Unknown
admin
07:14 23 tháng 1, 2016 ×

trong GM tool có phần mềm auto, bạn nhấn nút tắt đi là nó sẽ trở lại bình thường nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
07:15 23 tháng 1, 2016 ×

Navicat bạn có thể tìm trên mạng nhé!

Reply
avatar
Unknown
admin
14:05 23 tháng 1, 2016 ×

GM Tool nó nằm ở đâu vậy bạn, có nhiều navicat quá. vậy cài navicat nào hiệu quả tốt hơn vậy bạn

Reply
avatar
Unknown
admin
14:18 23 tháng 1, 2016 ×

trong Folder game có thư mục Gm đó bạn. Navicat bạn nên sử dụng từ navicat 10 trở lên

Reply
avatar
Unknown
admin
17:56 23 tháng 1, 2016 ×

toàn tiếng gí không à đọc không đựoc bạn ơi

Reply
avatar
Unknown
admin
18:36 23 tháng 1, 2016 ×

bạn vui lòng liên hệ trực tiếp fb: www.facebook.com/kenh4share.org để được hướng dẫn. xin cám ơn!

Reply
avatar
Unknown
admin
15:55 24 tháng 1, 2016 ×

kenh4share.com chứ kenh4share.org không có bạn ơi

Reply
avatar
Unknown
admin
22:23 18 tháng 2, 2016 ×

https://www.facebook.com/kenh4share.org

Reply
avatar
Unknown
admin
16:45 25 tháng 2, 2016 ×

ctxd off chua co gcl trieu van lu bo ha? ban

Reply
avatar
Unknown
admin
16:46 25 tháng 2, 2016 ×

ctxd off chua co gcl trieu van lu bo ha? ban

Reply
avatar
Unknown
admin
20:28 21 tháng 4, 2016 ×

bạn ơi chỉ mình cách add tướng khác vào team với mình ko biét tìm chỗ nào trong navicat

Reply
avatar
Unknown
admin
13:48 22 tháng 4, 2016 ×

Bạn đăng nhập vào SQL bằng Navicat, sau đó vào theo đường dẫn navicat >>> gcld >>> player_general_military. trong player_general_military có mục id của tướng, bạn thay số id đó, sau đó vào mục tướng trong game xem tướng bạn add đã đúng hay chưa. nếu sai thì add id khác

Reply
avatar
Unknown
admin
21:57 21 tháng 5, 2016 ×

ad ơi sao đổi điểm trong phần tài nguyên ko đc, với phó bản 5 quan trảm lục tướng ko hoàn thành đc

Reply
avatar
Unknown
admin
01:16 22 tháng 5, 2016 ×

bạn gửi cho mình hình ảnh lỗi để mình kiểm tra nhé

Reply
avatar
Unknown
admin
08:35 22 tháng 5, 2016 ×

phần đổi điểm bằng lúa với bạc đó bạn mình đổi ko đc trong khi lv 98 rồi, kích vào nó hiện ra chữ tàu ko hiểu

Reply
avatar
Unknown
admin
08:47 22 tháng 5, 2016 × Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
admin
09:29 22 tháng 5, 2016 ×

530 871 582 team của mình, hôm nay mình mở máy cả ngày khi nào bạn rảnh giúp mình với mình mở sẵn công thành xưng đế lun rồi, cảm ơn

Reply
avatar
Unknown
admin
13:42 22 tháng 5, 2016 ×

@@ sao ko gữi pass cho mình?

Reply
avatar
Unknown
admin
17:00 22 tháng 5, 2016 × Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
admin
17:18 22 tháng 5, 2016 ×

xem giúp mình đổi điểm bằng tài nguyên với 5 quan trảm lục tướng, công thành xưng đế với mục chứa file game mình mở sẵn hết rồi, cảm ơn bạn

Reply
avatar
Unknown
admin
18:21 22 tháng 5, 2016 ×

máy mình vừa tắt nên mk mới là 8yi7v2

Reply
avatar
Unknown
admin
20:01 22 tháng 5, 2016 ×

máy mình vừa tắt nên mk mới là 8yi7v2

Reply
avatar
Nặc danh
admin
22:27 22 tháng 5, 2016 ×

Mình mở 1.2 lên là nò tắt liền. ( có phải 2 file đó *.BAT không? ) . Mình biết lỗi do đâu nữa. Nguyên Anh giúp mình với .

Reply
avatar
Unknown
admin
22:58 22 tháng 5, 2016 ×

bạn bật teamview lên nhé. sau đó liên hệ mình: facebook.com/kenh4sare.org

Reply
avatar
Unknown
admin
22:58 22 tháng 5, 2016 ×

bạn bật teamview lên nhé. sau đó liên hệ mình: facebook.com/kenh4sare.org

Reply
avatar
Unknown
admin
22:59 22 tháng 5, 2016 ×

facebook.com/kenh4share.org

Reply
avatar
Unknown
admin
22:59 22 tháng 5, 2016 ×

facebook.com/kenh4share.org

Reply
avatar
Unknown
admin
08:22 1 tháng 7, 2016 ×

luc trua thi vao dc ma toi lai k vao dc

Reply
avatar
2312
admin
13:57 3 tháng 7, 2016 ×

ai biết id của lữ bố ko

Reply
avatar
2312
admin
13:57 3 tháng 7, 2016 ×

ai biết id của lữ bố ko

Reply
avatar
2312
admin
13:57 3 tháng 7, 2016 ×

ai biết id của lữ bố ko

Reply
avatar
Unknown
admin
12:50 15 tháng 8, 2016 ×

NV trong 3 thiên diệt địch 300 vạn, mình làm hoài khong được diệt mấy ngàn vạn địch mà vẫn chưa được. xin mọi người chỉ giáo cách qua. thanks

Reply
avatar
Unknown
admin
14:53 17 tháng 8, 2016 ×

vào navicat phần task, bạn tăng thêm 1 số bỏ nhiệm vụ đó đi nếu cần ^^ nhiệm vụ đó tức là trong 1 tiếng phải giết được 3000 vạn @@

Reply
avatar
Unknown
admin
20:50 21 tháng 9, 2016 ×

AD ơi, mình chạy [1], cái bảng màu xanh dương hiện lên chạy đc khoảng 2s cái nó tự tắt mất là lỗi gì vậy AD, có fải là do pc k

Reply
avatar
Unknown
admin
19:23 23 tháng 9, 2016 ×

bi5 chiếm port 80 nên nó tắt đó bạn. lỗi này chuyên gia sửa may ra, chứ ko biết mà tắt thì nguy hiểm

Reply
avatar
NCTr Media
admin
23:46 12 tháng 10, 2016 ×

minh lam dung theo hd ma vao dk thi no bao loi mang. ad giup voi

Reply
avatar
Unknown
admin
17:48 13 tháng 10, 2016 ×

bạn có thể liên hệ với fanpage, đọc số IP teamview để được hỗ trợ nhé!

Reply
avatar
Trai Nghèo
admin
20:30 4 tháng 12, 2016 ×

Mình bị lỗi nhiệm vụ chợ ai giúp với

Reply
avatar
Unknown
admin
13:56 23 tháng 4, 2017 ×

alo bạn ơi, sao bản Công thành xưng đế của bạn không chạy dc sever, lâu rồi ko biết có bị lõi ko

Reply
avatar
Unknown
admin
16:00 25 tháng 6, 2018 ×

nó báo lỗi không tìm thấy file khởi động không được

Reply
avatar
Unknown
admin
16:12 25 tháng 6, 2018 ×

thiếu java đó bạn chứ cần gì chuyên gia

Reply
avatar
Unknown
admin
10:16 11 tháng 7, 2018 ×

mk dăng kí tài khoản mật khẩu và làm theo yêu cầu nhưng mà s k vào đc vậy

Reply
avatar
Unknown
admin
00:03 6 tháng 9, 2018 ×

Ad ơi cái nhiệm vụ Anh dũng giết địch. 1 Ngày giết địch 1000 vạn làm như thế nào hả ad?

Reply
avatar
Zin397
admin
13:51 5 tháng 6, 2019 ×

phó bản tới 130 thôi là hết rồi à ?

Reply
avatar
Unknown
admin
13:06 2 tháng 2, 2020 ×

khoi dong lau que ad ui
30p chx xog :)

Reply
avatar
Unknown
admin
13:08 2 tháng 2, 2020 ×

gio con chs dc k ad

Reply
avatar